Soi Kèo Bóng Đá Đức

Để tận hưởng được một trận đấu hấp dẫn và gay cấn, ngoài xem những trận đấu trực tiếp với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động, thì không thể thiếu đi những nhận định, soi kèo và dự đoán tỉ số trận đấu. Soi kèo bóng đá Đức - Bundesliga , chuyên mục được truy tìm nhiều nhất đối với fan hâm mộ của bóng đá nước này. 
Hãy cùng nhau thử soi kèo trận Hertha Berlin và Bayern Munich. Trong trận đầu này ta có thể thấy được sự ngang tài ngang sức của hai đội. Bayern Munich vẫn cho thấy sự vượt trội số 1 của mình trong đấu trường của nước Đức. Họ cho thấy được khả năng và thế lực của mình trong mùa giải năm nay, và còn là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc đĩa bạc và bảo vệ chức vô địch ở cuối mùa. Trong khi đó, Herth Berlin cũng tài năng không kém, khi được xem là ngựa ô của Bundesliga năm nay.  
Thế nhưng, sẽ là sai lầm nếu như người hâm mộ nghĩ rằng Bayern Munich sẽ mang lại niềm vui trong trận đấu lần này. Tuy Hertha Berlin có yếu thế hơn trong những trận trước, nhưng trong trận lần này thì có lẽ tình thế sẽ được xoay chuyển, và Hertha Berlin sẽ đánh bại được đội tuyển Bayern Munich.

4.7 sao, trên tổng số 20 lượt đánh giá.